Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu

GrandArt

Chuyên chế tác, thi công các sản phẩm mỹ thuật trên mọi chất liệu như Thạch cao, Composite và Đồng, với mọi kích thước lớn nhỏ theo yêu cầu...Chúng tôi sở hữu kho tàng mẫu với các tác phẩm điêu khắc kinh điển của thế giới, các sản phẩm mang biểu tượng nghệ thuật, văn hoá cũng như những sản phẩm Decor trang trí nội ngoại thất. Với kinh nghiệm lâu năm, với sự đam mê tâm huyết, uy tín và trách nhiệm chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng.

Giới thiệu

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Grand Art xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã dành sự ưu ái quan tâm cho chúng tôi!

Tiếp thu kiến thức tinh túy của thế giới kết hợp cùng với tài nghệ mỹ thuật nước nhà đã giúp Grand Art được sinh ra và phát triển lớn mạnh. Chúng tôi không ngừng tìm tòi những mẫu mã độc đáo trên thế giới, luôn sáng tạo không ngừng để tìm ra những giá trị đột biến. Sản phẩm của Grand Art khi ra đời đều mang trong mình nét đặc sắc của sự giao thao, tiếp nối và phát huy nghệ thuật điêu khắc. Bởi vì đâu chúng tôi có được điều đó? Chính là vì Grand Art sở hữu những con người nhiệt huyết, tận tâm và có niềm đam mê nghệ thuật lớn lao. Không những thế chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất phục vụ quy trình chế tác nghệ thuật, cho ra đời những tác phẩm hội tụ đầy đủ 3 yếu tố Mỹ Thuật - Kỹ Thuật - Chất Lượng.

Với việc lấy uy tín - chất lượng là tiêu chí hàng đầu cho việc hoạt động và phát triển Grand Art luôn mong muốn được đem đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất.

 

Giám đốc

Lê Quang Hiệp

"GRANDART ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HÀNG ĐẦU KHU VỰC"

Grandart định hướng phát triển thành một đơn vị chế tác các tác phẩm thủ công mỹ nghệ bao gồm các tác phẩm kinh điển nổi tiếng trên thế giới, tượng Phật giáo, tượng Công giáo, tượng danh nhân trong nước và nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cố gắng, đổi mới, sáng tạo để kiến tạo giá trị nghệ thuật nhằm phục vụ nhu cầu trang trí và gìn giữ bảo tồn nghệ thuật của thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi là bảo tồn và phát huy những giá trị nghệ thuật đặc sắc của thế giới. Tại GrandArt đóng vai trò như một bảo tàng online sở hữu tất cả các mẫu tượng có trên thế giới giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn dễ dàng.

1. Tâm
Chữ "TÂM" luôn được Grand Art đặt lên hàng đầu bởi vì đây là một trong những nền tảng quan trọng trong việc sản xuất và chế tác sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Chúng tôi luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội xây dựng sản phẩm. Chúng tôi luôn coi khách hàng làm trung tâm, phục vụ bằng sự nhiệt tình và tâm huyết.

2. Trí
Grand Art luôn cố gắng để đón đầu xu thế, đi đầu về công nghệ và luôn sáng tạo không ngừng để tìm ra những giá trị đột biến trong ngành thủ công mỹ nghệ. Chúng tôi sưu tầm, sáng tạo những sản phẩm độc đáo, sản phẩm mang tầm cỡ thế giới. Chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm phương pháp sản xuất hiệu quả nhằm tăng năng suất, đảm bảo chất lượng mà giá thành phù hợp với mọi khách hàng.

3. Tín
Phụng sự khách hàng là yếu tố quan trọng để cung cố niềm tin và hoàn thiện chữ "TÍN" của Grand Art. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

4. Tinh
Grand Art là tập hợp những con người có niềm đam mê về nghệ thuật, mỗi con người trong GrandArt đều là một nhân tố xuất sắc. Họ luôn tìm tòi, phát huy hết khả năng của mình để thực hiện một sứ mệnh chung.

5. Nhân
Grand Art luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đối tác, xã hội bằng sự thiện chí, thân ái và tinh thần nhân văn. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến nhiều sản phẩm có giá trị tuyệt với tới mỗi ngôi nhà Việt.

Hình ảnh

Một số hình ảnh của Grand Art

Tất cả việc chúng tôi làm, là tạo nên các tuyệt tác hoàn hảo. 

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn