Tượng Chúa Giêsu An Ủi Người Con Thành Jerusalem Bằng Xi Măng

Tượng Chúa Giêsu An Ủi Người Con Thành Jerusalem Bằng Xi Măng

0/5

Liên hệ

Tượng chúa Giêsu an ủi người con thành Jerrusalem được chế tác từ chất liệu xi măng, làm trong khuôn viên nhà thờ. Grand Art nhận đúc tượng xi măng theo yêu cầu, cam kết chất lượng và giá thành hợp lý nhất thị trường.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Chúa Giêsu An Ủi Người Con Thành Jerusalem là một trong những mẫu tượng Công Giáo được đúc từ chất liệu xi măng, đặt tại khuôn viên nhà thờ. Mẫu tượng này có độ hoàn thiện tốt, độ hoàn thiện cao cùng mức giá thành vô cùng hợp lý.

tượng chúa Giêsu an ủi người con thành Jerusalem bằng xi măng

Tượng chúa Giêsu an ủi người con thành Jerusalem bằng xi măng

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Mã sản phẩmTCG051
Chất liệuXi măng
Kích thướcCao 1m7 dài 1m7
Màu sắc

Màu vàng nhạt

tượng chúa Giêsu an ủi người con thành Jerusalem bằng xi măng

tượng chúa Giêsu an ủi người con thành Jerusalem bằng xi măng

Tượng được thiết kế cho không gian ngoại cảnh

Quy cách chế tác tượng chúa Giêsu gục ngã xuống đất lần thứ 3 từ chất liệu xi măng

Đầu tiên các thợ sẽ tạo khuôn bằng sắt cho bức tượng muốn đắp, tạo khuôn chỉ cần dùng sắt và dây kẽm nối lại với nhau để tạo ra hình thù bức tượng. Sau đó sẽ đổ bê tông vào phần mòng trước để lộ nữa phần trên, cốt tượng được xây dựng tiếp bằng cách dùng máy hàn cho dính mối lại với nhau. Phần thép với lưới phủ hết bức tượng trước khi đắp. Sau đó các thợ sẽ trát xi măng phần ngoài để có độ bám chắc chắn và cứ như thế sẽ tạo ra được bức tượng xi măng y như trong bản vẽ ban đầu

tượng chúa Giêsu an ủi người con thành Jerusalem bằng xi măng

Sản phẩm được chế tác từ chất liệu composite, bề mặt được tạo màu rất đẹp và hài hoà

Chất lượng tượng chúa Giêsu an ủi người con thành Jerusalem bằng xi măng

Tượng được hoàn thiện trực tiếp bởi các người thợ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nên có độ hoàn thiện rất tốt. Mọi đường nét, góc cạnh, bề mặt sản phẩm đều được làm tinh xảo sắc nét. Bề mặt màu sơn cũng được gia công kỹ lưỡng bằng lớp sơn trong suốt phủ ngoài. Đồng thời, do bức tượng đặt ngoại cảnh nên chất lượng độ bền của tượng phải đảm bảo được những điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết.

=> Có thể bạn quan tâm: +10 mẫu tượng Công Giáo cực đẹp

tượng chúa Giêsu an ủi người con thành Jerusalem bằng xi măng

Sản phẩm có độ hoàn thiện cùng độ bền rất cao

Những điểm vượt trội tại Grand Art so với một số đơn vị sản xuất tượng khác

- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo. 

tượng công giáo

tượng công giáo

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng tượng Công Giáo

- Chất liệu: Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art chuyên chế tác các dòng tượng Công Giáo, đồ công giáo hay các dòng tượng Phật, tượng Phục Hưng, Hy Lạp với chất lượng mẫu cực đẹp.

tượng công giáo

Thế mạnh sở hữu nhiều nghệ nhân giỏi, mẫu mã tượng đẹp, chất lượng

- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

tượng công giáo

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn