Tượng Chúa Giêsu Gục Ngã Xuống Lần Thứ Ba Bằng Xi Măng

Tượng Chúa Giêsu Gục Ngã Xuống Lần Thứ Ba Bằng Xi Măng

0/5

Liên hệ

Tượng chúa GIêsu gục ngã xuống đất lần thứ 3 được chế tác từ chất liệu chuẩn xi măng, nói không với các loại chất liệu kém chất lượng. Mẫu của sản phẩm là mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được gia công rất tỉ mỉ. độ hoàn thiện rất tốt.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng chúa Giêsu gục ngã xuống đất lần thứ 3 là một trong những mẫu tượng Công Giáo được đúc từ chất liệu xi măng, có kích thước khá lớn, thiết kế đặt tại khuôn viên nhà thờ. Vậy mẫu tượng này có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung của bài viết này nhé!

tượng chúa Giêsu gục ngã xuống đất lần thứ 3 bằng xi măng

Tượng chúa Giêsu an ủi người con thành Jerusalem bằng xi măng

Sự kiện chúa Giêsu ngã xuống đất lần thứ 3

Bức tượng này được dựng lên trong bối cảnh chúa Giêsu đang bị đưa đi hành hình trên đỉnh đồi Can-vê. Đỉnh đồi Can-vê đã trước mắt Đức Giê-su, nhưng quãng đường ngắn ngủi còn lại ấy tưởng chừng như dài bất tận với hơi sức đã quá mỏi mòn nơi thân thể và khuôn mặt đầy thương tích của Ngài. Đức Giê-su đang cố gắng nhấc từng bước chân nặng nề, những bước dài, bước ngắn, chập choạng trên đường đầy sỏi đá và dốc dác. Càng gắng gượng, Đức Giê-su càng thêm kiệt sức và nỗi đau thân xác càng thêm chất chồng. Thế rồi, Ngài ngã xuống đất thêm một lần nữa.

Một lần, hai lần, rồi ba lần. Ngài đã ngã xuống đất ba lần trên con đường khổ giá. Sự ngã xuống của Ngài không chỉ là việc biểu lộ cho con người thấy sự yếu đuối của chính họ trong khi đối diện với nỗi đau thể xác mà còn trong những cạm bẫy của thế gian. Cũng chính qua những lần gục ngã ấy, Đức Giê-su cho con người thấy sự sống động của nỗi đau. Trước nỗi đau, Ngài mời gọi con người hãy biết đối mặt trong tâm thế vững vàng của một người có đức tin. Trước cám dỗ, dù có ngã gục bao nhiêu lần đi nữa, Đức Giê-su vẫn nhắc nhở con người hãy biết cậy dựa vào sức mạnh của Thiên Chúa mà đứng lên để tiếp tục hành trình lên Can-vê, thi hành trọn vẹn Thánh ý Thiên Chúa như Ngài.

Thật vậy, những khổ đau trong thân phận con người không dành riêng cho ai nhưng cho mục đích của Thiên Chúa. Con người chỉ thật sự thấy được Thiên Chúa là Đấng quyền năng, yêu thương và xứng đáng với mọi lời ca ngợi chỉ khi họ đã ở trong và trải qua gian nan đau khổ. Đối với những ai tin tưởng cũng như tín thác vào Thiên Chúa, Ngài sẽ cho họ kinh nghiệm và nhận thấy sức mạnh của Ngài. Qua đó, họ có thể làm được mọi sự nhờ “Đấng ban sức mạnh cho” họ.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Mã sản phẩmTCG052
Chất liệuXi măng
Kích thướcCao 1m7 dài 2m
Màu sắc

Màu vàng nhạt

tượng chúa Giêsu gục ngã xuống đất lần thứ 3 bằng xi măng

tượng chúa Giêsu gục ngã xuống đất lần thứ 3 bằng xi măng

Sản phẩm có kích thước khá lớn, đặt tại khuôn viên ngoài nhà thờ

Quy cách chế tác tượng chúa Giêsu an ủi người con thành Jerusalem bằng xi măng

Đầu tiên các thợ sẽ tạo khuôn bằng sắt cho bức tượng muốn đắp, tạo khuôn chỉ cần dùng sắt và dây kẽm nối lại với nhau để tạo ra hình thù bức tượng. Sau đó sẽ đổ bê tông vào phần mòng trước để lộ nữa phần trên, cốt tượng được xây dựng tiếp bằng cách dùng máy hàn cho dính mối lại với nhau. Phần thép với lưới phủ hết bức tượng trước khi đắp. Sau đó các thợ sẽ trát xi măng phần ngoài để có độ bám chắc chắn và cứ như thế sẽ tạo ra được bức tượng xi măng y như trong bản vẽ ban đầu

tượng chúa Giêsu gục ngã xuống đất lần thứ 3 bằng xi măng

Sản phẩm được chế tác từ chất liệu xi măng

Chất lượng tượng chúa Giêsu gục ngã xuống đất lần thứ 3 bằng xi măng

Tượng được hoàn thiện trực tiếp bởi các người thợ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nên có độ hoàn thiện rất tốt. Mọi đường nét, góc cạnh, bề mặt sản phẩm đều được làm tinh xảo sắc nét. Bề mặt màu sơn cũng được gia công kỹ lưỡng bằng lớp sơn trong suốt phủ ngoài. Đồng thời, do bức tượng đặt ngoại cảnh nên chất lượng độ bền của tượng phải đảm bảo được những điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết.

=> Có thể bạn quan tâm: +10 mẫu tượng Chúa cực đẹp

tượng chúa Giêsu gục ngã xuống đất lần thứ 3 bằng xi măng

Sản phẩm có độ hoàn thiện cùng độ bền rất cao

Những điểm vượt trội tại Grand Art so với một số đơn vị sản xuất tượng khác

- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo. 

tượng công giáo

tượng công giáo

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng tượng Công Giáo

- Chất liệu: Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art chuyên chế tác các dòng tượng Công Giáo, đồ công giáo hay các dòng tượng Phật, tượng Phục Hưng, Hy Lạp với chất lượng mẫu cực đẹp.

tượng công giáo

Thế mạnh sở hữu nhiều nghệ nhân giỏi, mẫu mã tượng đẹp, chất lượng

- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

tượng công giáo

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn