Tượng Trần Hưng Đạo - THD001

Tượng Trần Hưng Đạo - THD001

0/5

Liên hệ

Grand Art nhận chế tác Tượng Trần Hưng Đạo - THD001 trên mọi chất liệu như đồng, đá, thạch cao, composite với chất lượng và giá thành cực tốt. Xem ngay!

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Trần Hưng Đạo - THD001 là mẫu tượng danh nhân chuẩn đẹp được Grand Art chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau (đồng, thạch cao, composite,...) phục vụ cho việc bày trang trí, trấn trạch phong thuỷ hoặc làm quà tặng ý nghĩa.

tượng Trần Hưng Đạo - THD001

tượng Trần Hưng Đạo - THD001 được phát triển bởi Grand Art

Đôi nét về Trần Hưng Đạo

Trần Hưng Đạo (còn được gọi là Hưng Đạo Vương) - Tên khai sinh là Trần Quốc Tuấn, là một nhà chính trị, quân sự, tôn thất hoàng gia Đại Việt thời Trần. Ông được biết đến nổi tiếng nhất trong việc chỉ huy quân đội đánh tan 2 cuộc xâm lược của quân Nguyên - Mông năm 1285 và 1288. Chiến thắng của quân dân ta trước đội quân Mông Cổ hùng mạnh, thiện chiến dưới thời Hốt Tất Liệt được xem là một trong những chiến công vĩ đại nhất lịch sử thế giới.

Trần Hưng Đạo được hội đồng khoa học Hoàng Gia Anh xét phong là một trong 10 vị tướng quân vĩ đại nhất thế giới

Trần Hưng Đạo đã trở thành một tượng đài, biểu tượng được lịch sử, dân tộc lưu truyền mãi mãi. Các con cháu ngày nay biết được ông thông qua các bài văn, hình ảnh, câu chuyện hay hơn cả là những pho tượng được dựng lên như là lòng thành kính, biết ơn tới những công lao mà ông đã gây dựng cho đất nước.

Tượng Trần Hưng Đạo trong phong thuỷ có tác dụng trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và những vận khí xấu. Hơn thế giữa, gia đạo cũng được bảo vệ, bình yên, gặp nhiều thuận lợi về mặt đất cát và tránh được nhiều bệnh tật nguy hiểm. Sản phẩm thích hợp bày tại các không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, trên bàn, kệ tủ, đôn gỗ, kệ tivi... Ngoài ra, mẫu tượng còn được nhiều quý khách hàng làm quà mừng tặng rất ý nghĩa.

tượng Trần Hưng Đạo - THD001

Trần Hưng Đạo được hội đồng khoa học Hoàng Gia Anh xét phong là một trong 10 vị tướng quân vĩ đại nhất thế giới

Nhận chế tác tượng Trần Hưng Đạo - THD001

Do file mẫu tượng được trực tiếp chúng tôi phát triển, scan lại từ các mẫu đắp chuẩn của nghệ nhân nên các sản phẩm hoàn thiện trên mọi chất liệu đều sẽ có chất lượng hoàn thiện cực tốt. Grand Art nhận chế tác trên các chất liệu và quy cách như sau:

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: mạ / dát vàng
Kích thướcđa dạng từ 20cm, 30cm, 50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....

tượng Trần Hưng Đạo - THD001

tượng Trần Hưng Đạo - THD001

Nhận chế tác các mẫu tượng Trần HƯng Đạo trên mọi chất liệu

Grand Art là đơn vị sở hữu một kho tàng các mẫu tượng Trần Hưng Đạo được scan lại từ các mẫu đắp bởi Nghệ Nhân điêu khắc hàng đầu Việt Nam. Ngoài chế tác tượng phong thuỷ, Grand Art còn chuyên chế tác các mẫu tượng Danh Nhân, tượng cổ Châu Âu, tượng Thời Phục Hưng cũng như nhận thiết thế thi công các dòng đồ công giáo, các loại phù điêu trang trí nhà cửa, phù điêu Phật Giáo cho các công trình tâm linh... Quý khách có thể tham khảo bằng việc bấm trực tiếp vào các dòng chữ đậm trong đoạn viết này hoặc truy cập trực tiếp website: Grandart.vn để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp cho mình.

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn