Tượng Chân dung Julius Caesar PH0183

Tượng Chân dung Julius Caesar PH0183

0/5

Liên hệ

Tượng Chân Dung Julius Caesar hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Chân Dung Julius Caesar hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia ở Roma và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

Một số chi tiết về bức Tượng Chân Dung Julius Caesar

Green Caesar là một bức chân dung của Gaius Julius Caesar được làm bằng đá phiến màu xanh lá cây được lưu giữ tại Antikensammlung Berlin (xem trang 342), được tạo ra vào khoảng thế kỷ 1 sau Công nguyên.

Có rất nhiều agreemnet mà cá nhân được mô tả trong bức tượng bán thân nếu Julius Caesar. Những bức chân dung duy nhất được biết đến về ông có nguồn gốc từ cuộc đời của ông là những bức chân dung trên tiền xu, hầu như không được lý tưởng hóa và mô tả ông với những nét độc đáo rõ ràng. Tất cả các bức chân dung điêu khắc được biết đến chỉ được tạo ra sau khi ông qua đời. Green Caesar thuộc nhóm các bức chân dung cuối thời Cộng hòa có vẻ rất riêng đối với người xem hiện đại, nhưng thực chất chỉ là tái tạo các đặc điểm lý tưởng hóa khác nhau. Những mô tả này đại diện cho các giá trị và phẩm chất mà chính khách mong đợi, sử dụng các hình thức đánh máy và công thức chuẩn hóa. Do đó, các dấu hiệu của tuổi già trong bức tượng bán thân này cho thấy uy quyền (auctoritas), trong khi ánh mắt và biểu cảm thể hiện sự trang nghiêm và nghiêm khắc (gravitas và Severitas) và độ nghiêng của đầu cho thấy sự năng động và mạnh mẽ.

Người xem nhìn thấy một người đàn ông nghiêm túc và đàng hoàng, người hoàn toàn nhận thức được vị trí của mình, nghĩa vụ đi kèm với nó, cũng như quyền lợi của anh ta đối với nó. Phong cách khổ hạnh, tỉnh táo mô phỏng sự tỉnh táo và sức chịu đựng của một vị tướng thành đạt, mặc dù trang phục là của một chính khách chứ không phải của một vị tướng.

Hoàn cảnh thực sự của việc tạo ra bức chân dung là không rõ ràng. Nhiều nhà khảo cổ học đặt nó vào thế kỷ đầu tiên trước Công nguyên, nhưng đa số thích thế kỷ đầu tiên sau Công nguyên, trong thời kỳ đầu của Hoàng gia. Nó có lẽ được làm ở Ai Cập, vì phiến đá xanh lục nó được làm từ nguồn gốc từ Thượng Ai Cập. Ngoài ra, việc khắc trên tóc thay vì chạm vào vòng bắt nguồn từ nghệ thuật Ai Cập cuối thời, cũng như các đường viền chắc chắn, nặng nề của phiến đá.

>> Xem thêm: 350+ mẫu Tượng Nghệ Thuật cực đẹp

Tượng Chân Dung Minatia Polla

Tượng Chân Dung Julius Caesar

Nhận chế tác Tượng Chân Dung Julius Caesar

Như đã nói ở trên, GrandArt là số ít đơn vị trên thế giới sở hữu mẫu tượng này, mẫu tượng được sao chép nguyên bản với mẫu chuẩn của thế giới nên khi thực hiện chế tác cho ra tác phẩm giống hệt với bản gốc. Chúng tôi nhận chế tác Tượng Chân Dung Julius Caesar trên nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, nhựa composite, thạch cao,...kích thước tùy ý dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Đối với tượng bằng chất liệu thạch cao, nhựa composite thường có giá thành tốt, hoàn thiện tượng trong thời gian ngắn bởi việc chúng tôi đã sở hữu mẫu chuẩn và việc in mẫu cũng rất nhanh.

- Đối với đúc tượng bằng đồng thường sẽ có giá cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn. Tuy nhiên, tượng đồng sẽ cho độ bền tốt nhất.

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: dát vàng
Kích thước50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....


"Các mẫu file tượng phục hưng đều được scan 3D chuẩn từ mẫu gốc được đặt trong các bảo tàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, các file mẫu của chúng tôi luôn đảm bảo độ nét tốt hơn rất nhiều so với những file được giới điêu khắc chia sẻ trên internet. Do vậy, tượng phục hưng khi được chế tác cho độ tinh xảo cao và đảm bảo giống với mẫu gốc đến 99%."

Một số góc cạnh của Tượng Chân Dung Julius Caesar

Tượng Chân Dung Julius Caesar

Nhận chế tác Tượng Chân Dung Julius Caesar trên chất liệu thạch cao, nhựa composite hoặc đồng nguyên khối

>> Tham khảo: 9999+ mẫu ĐỒ DECOR đẹp nhất hiện nay!

>> Hãy xem ngay 1000+ mẫu TƯỢNG PHỤC HƯNG có file gốc mẫu chuẩn thế giới

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn