Đồ Decor
Đồ Decor

Sản phẩm

Đồ Decor

Lọc Bộ lọc

Decor là viết tắt của decorate trong tiếng anh,  là một trong những thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Decor vừa là những điểm nhấn về nghệ thuật, tạo ra một không gian đầy tính tượng hình, sáng tạo, vừa mang lại sự mới mẻ, độc đáo, tránh sự nhàm chán, giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái, thư thả hơn mỗi khi bước vào phòng.

decor trang trí

Decor là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất không gian

Các sản phẩm decor là gì?

Để nói cụ thể về các sản phẩm decor là gì có lẽ chúng ta không thể tóm gọn lại trong bất kỳ bài viết nào bởi sự sáng tạo là không giới hạn.Các sản phẩm decor có thể là những món đồ vật bày trang trí, có thể là những khung tranh nghệ thuật hay cũng có thể là sự thiết kế, bố trí, sắp xếp các đồ nội thất với bố cục hợp lý. Và những sản phẩm này thường được chế tác từ các loại chất liệu như nhựa, đá, gốm sứ, gỗ hay các loại kim loại (đồng, thép, inox…).

decor trang trí

decor trang trí

decor trang trí

decor trang trí

Sản phẩm decor được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau

Những nguyên tắc của decor trong trang trí nội thất

Có rất nhiều các nguyên tắc trong thiết kế nội thất, trang trí decor. Tuy nhiên, Grand Art chỉ tập trung vào một vài các nguyên tắc chính để giúp quý khách hàng có một cái nhìn khái quát nhất về vấn đề này.

  • Nguyên tắc hài hoà: Đây là nguyên tắc thể hiện sự phối hợp hài hoà giữa màu sắc, kết cấu, hình dáng cũng như việc tổ chức, sắp xếp các món đồ nội thất một cách hợp lý nhất. Và những món đồ này phải cùng nhau tạo nên một chủ đề riêng biệt, tương đồng với nhau.
  • Nguyên tắc cân bằng: Nguyên tắc này phải được chú ý vào các thông số như chiều cao, chiều rộng, hình dáng để cân bằng về mặt không gian. Điều này sẽ giúp cho không gian không bị nghiêng về bất kỳ một khía cạnh nào.
  • Nguyên tắc nhấn mạnh: Sử dụng bất kể một khoảng không gian, vật dụng hay tổ hợp các đồ vật phối hợp hợp lý với nhau để tạo tâm điểm thu hút ánh nhìn trong cả một không gian rộng lớn
  • Nguyên tắc cân xứng: Tìm ra những đồ vật có sự tương đồng với không gian để bổ trợ cho nhau. Điều này sẽ tạo ra sự cân bằng, không bị lộn xộn, rối mắt.

decor trang trí

decor trang trí

Để có một không gian đẹp, hãy đảm bảo những món đồ vật cũng như sự trang trí sắp xếp phải tuân theo những nguyên tắc của decor trong trang trí nội thất

Áp dụng chủ nghĩa tổi giản trong decor trang trí

Chủ nghĩa tối giản hay còn gọi là minimalist (minimalism), là một phong trào, chủ nghĩa được phát triển mạnh mẽ vào những năm đầu của thế kỷ 20. Chủ đạo trong lối sắp xếp này là lược bỏ đi những chi tiết thừa, không cần thiết để tạo nên sự đơn giản, các ít chi tiết càng tốt và chi tiết nào cũng quan trọng, cũng tạo điểm nhấn cũng như sự tương đồng với toàn bộ những phần còn lại cũng như không thiếu bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Tạo nên sự cân bằng hoàn hảo, đầy tính nghệ thuật.

Thiết kế, trang trí decor theo phong cách minimalist đã và đang rất phổ biến, rất được ưa chuộng không chỉ trong Việt Nam mà còn trên cả thế giới bởi đây là phong cách mang đậm chất nghệ thuật, có rất nhiều nét riêng biệt đáng giá mà lại chỉ xuất phát từ sự phối hợp đơn giản, cân bằng nhất.

=> Tham khảo ngay: Decor phòng khách

decor trang trí

decor trang trí

decor trang trí

Chủ nghĩa tối giản là một trong những nghệ thuật decor trang trí rất được ưa chuộng

Grand Art – Kiến tạo nghệ thuật không gian

Grand Art là một trong những đơn vị uy tín chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất các dòng đồ decor trang trí nội thất cho mọi loại không gian phòng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và tạo mẫu cùng với sự cầu kỳ về chất lượng, kiểm soát nghiêm ngặt mọi quy trình sản xuất, chất liệu đầu vào để mọi sản phẩm hoàn thiện tại Grand Art phải đạt chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật trước khi phân phối tới các đại lý showroom, khách hàng. Không chỉ các đồ decor nội thất mà chúng tôi còn có một thế mạnh trong lĩnh vực chế tác các loại phù điêu, đắp các loại mẫu tượng phục hưng, đồ Phật giáo, công giáo, đầu cột hoa văn...với kích thước lớn với mọi kiểu mẫu cũng như chất vật liệu theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tự tin những sản phẩm của mình sẽ luôn có độ hoàn thiện cao nhất, giá thành hợp lý nhất cùng với phát triển sản xuất, dịch vụ bán hàng, hậu mãi khách hàng để trở thành một trong những thương hiệu lớn đi đầu về lĩnh vực.  Tới với Grand Art – Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

decor trang trí

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn