Tượng Decor Trang Trí Khu Đô Thị
Tượng Decor Trang Trí Khu Đô Thị

Sản phẩm

Tượng Decor Trang Trí Khu Đô Thị

Lọc Bộ lọc

Grand Art là một trong những đơn vị chuyên thực hiện chế tác, thi công tượng trang trí khu đô thị trên các chất liệu thạch cao, composite, xi măng đa dạng mẫu mã chất lượng cao, sắc nét. Nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng, cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Tượng trang trí sân vườn, biệt thự, biệt phủ, khu đô thị

Grand Art là đơn vị chuyên trực tiếp đúc, sản xuất, phân phối các dòng tượng trang trí sân vườn, biệt thự, biệt phủ, khu đô thị chất lượng

Vì sao nên thiết kế thi công tượng để decor trang trí khu đô thị?

Nhiều khu đô thị lớn trên toàn quốc cũng như các khu trung tâm thương mại, giải trí nổi tiếng như Time city, Royal City, Aeon Mall,... đều có sử dụng rất nhiều những bức tượng trang trí trong khuôn viên để trang trí để tạo ra những điểm nhấn, giá trị nghệ thuật riêng biệt, vừa kiến tạo ra những không gian, phong cách tách biệt hoàn toàn so với các khu vực bên ngoài. Những bức tượng này không chỉ đơn thuần để trang trí mà còn mang nhiệm vụ tạo ấn tượng đầu tiên tới những vị khách tham quan để đưa đó trở thành những địa điểm check in mới, thu hút được nhiều người biết tới hơn.

Điều này rất quan trọng đối với một dự án khu đô thị vừa hoàn thiện thi công. Một khu đô thị muốn thu hút được nhiều khách hàng thì những ấn tượng đầu tiên (ngoài vị trí, giá thành) mang lại cho họ phải là khuôn viên. Trong một không gian sống khép kín như một thành phố thu nhỏ trong một khu đô thị thì khuôn viên lại là những yếu tố đặc biệt quan trọng. Vì sao nhiều khu đô thị lại sử dụng hàng loạt những pho tượng trang trí, những đài phun nước đặc biệt là theo những phong cách cổ điển Châu Âu? Bởi ngôn ngữ thiết kế này luôn được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà ở rất nhiều nơi trên thế giới, đánh trực tiếp vào mỹ quan của con người bằng những tầng lớp nghệ thuật kinh điển đã tạo dựng được tên tuổi và tồn tại trường tồn với thời gian. Sự hài hoà trong không gian thiết kế cổ điển với tượng Châu Âu mang thiên hướng Phục Hưng luôn dễ dàng chinh phục trái tim những vị khách tới chiêm ngưỡng. Với những ấn tượng sâu sắc như vậy thì chắc chắn sẽ thu hút nhiều hơn những nhà đầu tư, vị khách hàng quan tâm tới những phân lô, nhà, biệt thự trong khu đô thị.

Trang trí khuôn viên khu đô thị bằng những bức tượng sẽ tạo ra điểm nhấn thu hút nhiều vị khách tham quan, nhà đầu tư

Trang trí khuôn viên khu đô thị bằng những bức tượng sẽ tạo ra điểm nhấn thu hút nhiều vị khách tham quan, nhà đầu tư

Các dòng tượng decor, tượng trang trí khu đô thị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

1- Tượng phong cách Phục Hưng, Hy Lạp, Châu Âu

Là những mẫu tượng được tạo dựng theo những bức tượng gốc kinh điển được điêu khắc trong lịch sử các giai đoạn Phục Hưng, Ý hay thời kỳ Hy Lạp, La Mã cổ đại. Phổ biến nhất là tượng David, tượng các vị thần Hy Lạp như Apollo, Venus, tượng người ném đĩa,...Nghệ thuật Hy Lạp cổ đại đã đóng góp vào nền văn minh nhân loại những tác phẩm lớn trong lĩnh vực điêu khắc và kiến trúc. Phong cách nghệ thuật đặc trưng này đã có sức cho đến tận hôm nay. Tượng điêu khắc của người Hy Lạp thường tập trung vào nét đẹp hình thể của con người. Những tác phẩm đều cho thấy khát khao vươn tới cái hoàn hảo toàn mỹ của nghệ sĩ và con người Hy Lạp đương thời. Mọi chi tiết trong tác phẩm đều được chú ý mài dũa để tạo ra những đường cong tự nhiên nhất ảnh hưởng đến nghệ thuật khắp thế giới.

=> Xem ngay: +100 Tượng Hy Lạp đẹp xuất sắc

tượng trang trí khu đô thị

Tượng Thần Apollo là mẫu tượng đẹp được sử dụng phổ biến decor trang trí khu đô thị

tượng decor, tượng trang trí khu đô thị

Các dòng tượng Hy Lạp thổi hồn phong cách thiết kế Châu Âu vào không gian khu đô thị

tượng apollo bằng composite cao 1m9 trang trí khu đô thị cực đẹp

Các tác phẩm Châu Âu luôn được sử dụng rất phổ biến trong trang trí khu đô thị

2- Các mẫu tượng Công Giáo

Đối với những quý khách nào theo đạo Thiên Chúa và xây dựng một không gian ở, hay khuôn viên nhà thờ theo các kiến trúc về Công Giáo thì những mẫu tượng như Đức Mẹ, tượng Chúa sẽ là một sự lựa chọn rất phù hợp.

tượng decor, tượng trang trí khu đô thị

Nếu là người theo đạo, không gian sống theo đạo Công Giáo thì quý khách không thể bỏ qua dòng tượng này

3- Tượng thiên thần cầm đuốc

Thiên thần song song với các dòng tượng Châu Âu là mẫu tượng được lựa chọn phổ biến nhất decor trang trí khuôn viên khu đô thị. Đặc biệt là mẫu tượng thiên thần cầm đuốc. Thiên thần cầm ngọn đuốc còn có một tên gọi khác là thiên thần ánh sáng. Bóng tối và ánh sáng là sự ẩn dụ cho cái ác và cái thiện. Mối tương quan giữa cái ác với bóng tối, cái thiện với ánh sáng là một khuôn mẫu mạnh mẽ trong lịch sử nhân loại. Nếu chúng ta nhìn thấy thiên thần ánh sáng, đó được cho là những điều tốt lành, bình an. Trong kinh thánh, ánh sáng là một phép ẩn dụ tâm linh cho lẽ thật và bản chất không thay đổi của Đức Chúa Trời. Điều này được nhắc đi nhắc lại nhiều lần để giúp chúng ta hiểu được rằng, Chúa Trời là đấng toàn năng, là những điều tốt đẹp và chân thật. Thiên thần ánh sáng còn là biểu tượng, nơi trú ngụ cho tình yêu thương, ấm áp và ngập tràn hạnh phúc.

=> Tham khảo ngay: +150 mẫu tượng thiện thần cực đẹp và sắc nét

Tượng Thiên Thần cầm đuốc bằng composite cao 4m trang trí khu đô thị

Tượng thiên thần cầm đuốc cũng được thi công rất phổ biến trong decor trang trí khuôn viên khu đô thị

Nên chọn tượng trang trí khu đô thị bằng loại chất liệu nào?

Hầu hết các mẫu tượng trang trí sân vườn hiện nay được đúc chủ yếu từ các loại chất liệu như gỗ, đồng, đá, composite, xi măng, thạch cao. Mỗi một dòng tượng đều mang những thế mạnh riêng biệt về chất lượng, màu sắc.

- Với dòng tượng gỗ và thạch cao sẽ là 2 loại vật liệu ít được sử dụng ngoài trời do dễ bị tác động bởi nhiệt độ và môi trường xung quanh. dẫn tới tình trạng kém bền.

- Tượng đồng, đá, composite và xi măng đảm bảo được vấn đề này. Tuy nhiên, giá thành vật liệu cũng như thi công tượng đồng, đá và xi măng là rất cao. Trong khi dòng tượng composite lại có giá thành đầu vào rẻ, vật liệu thuộc dạng siêu bền, chống chọi cực tốt với những tác động thời tiết. Thậm chí, không cần phủ chất bảo quản, sơn bóng như đồng, gỗ để bảo quản màu sắc bề mặt thì dòng tượng composite vẫn có thể giữ được màu trong khoảng thời gian rất lâu.

Do vậy, nếu xét trên tiêu chí rẻ, đẹp và bền thì dòng tượng composite sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

=> Tham khảo thêm: +65 tượng trang trí sân vườn đẹp

Tượng Thiên Thần cầm đuốc bằng composite cao 4m trang trí khu đô thị

Tượng composite được lựa chọn phổ biến trong trang trí khu đô thị, đáp ứng 3 tiêu chí rẻ, đẹp, bền

Grand Art - Đơn vị chuyên sản xuất thi công chế tác tượng trang trí khu đô thị chất lượng

- Về chất liệu: Do sở hữu các phân xưởng riêng biệt với mỗi xưởng đảm nhận một lĩnh vực khác nhau, chúng tôi nhận chế tác các tượng trên 3 loại vật liệu chính là thạch cao, xi măng và composite. Đồng thời, Grand Art còn một phân xưởng riêng biệt chuyên về các mảng mạ, dát vàng bạc trên bề mặt pho tượng, sản phẩm...

- Về kiểu mẫu: Grand Art sở hữu một xưởng mẫu tượng decor đa phong cách cực đẹp, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên gia, chuyên đắp các mẫu tượng theo yêu cầu. Các mẫu đắp sẽ được căn, duyệt trực tiếp bởi khách hàng trước khi đưa vào xưởng đúc.

- Về kích thước: Grand Art nhận thiết kế trên mọi kích tước từ nhỏ tới lớn, từ đặt bàn ghế, xe ô tô, kệ tủ tới những pho tượng đặt ngoài không gian nhà, chung cư hay các công trình tượng đài cỡ lớn.

Tượng Thiên Thần cầm đuốc bằng composite cao 4m trang trí khu đô thị

Grand Art - Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng tượng Decor, trang trí khu đô thị chất lượng

tượng decor, tượng trang trí khu đô thị

Giá thành chế tác tượng phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau

Vì sao lên chọn mua tượng trang trí khu đô thị tại Grand Art?

- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo. 

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art chuyên chế tác các dòng tượng trang trí decor cho mọi không gian. Đồng thời, chúng cũng nhận thi công chế tác các công trình văn hoá Phật Giáo, Công Giáo, cung cấp các dòng tượng Phật compositetượng Phục Hưng trang trí nội ngoại thất cực đẹp.

- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn