Tượng Trang Trí Sân Vườn
Tượng Trang Trí Sân Vườn

Sản phẩm

Tượng Trang Trí Sân Vườn

Lọc Bộ lọc

Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân , sản xuất và phân phối dòng tượng decor, tượng trang trí sân vườn, biệt thự, biệt phủ, khuôn viên khu đô thị, chung cư hay công viên trên các chất liệu thạch cao, composite, xi măng đa dạng mẫu mã chất lượng cao, sắc nét. Nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng, cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Tượng trang trí sân vườn, biệt thự, biệt phủ, khu đô thị

Grand Art là đơn vị chuyên trực tiếp đúc, sản xuất, phân phối các dòng tượng trang trí sân vườn, biệt thự, biệt phủ, khu đô thị chất lượng

Các dòng tượng decor, tượng trang trí sân vườn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

1- Tượng phong cách Phục Hưng, Hy Lạp, Châu Âu

Là những mẫu tượng được tạo dựng theo những bức tượng gốc kinh điển được điêu khắc trong lịch sử các giai đoạn Phục Hưng, Ý hay thời kỳ Hy Lạp, La Mã cổ đại. Phổ biến nhất là tượng David, tượng các vị thần Hy Lạp như Apollo, Venus, tượng người ném đĩa,...

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Tượng Thần Apollo trang trí ngoại cảnh, sân vườn

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Mẫu đầu tượng David cũng rất phổ biến trang trí decor sân vườn, tiểu cảnh

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Tượng Hy Lạp cỡ lớn được dùng trang trí sân vườn, khuôn viên khu đô thị

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Dòng tượng Phục Hưng, Hy Lạp được dùng rất phổ biến hiện nay

2- Tượng danh nhân, người nổi tiếng

Là những mẫu tượng về các danh nhân văn hoá hay những nhân vật kiệt xuất, nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam và thế giới.

Tượng Trần Hưng Đạo thích hợp bày decor trang trí sân vườn

Tượng Trần Hưng Đạo cũng là một sự lựa chọn rất thích hợp bày decor trang trí sân vườn 

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Tượng chân dung Napoleon bày decor sân vườn trang trí rất phù hợp

3- Các dòng đầu tượng - tượng chân dung

Phổ biến nhất là các mẫu đầu tượng, tượng chân dung được làm theo phong cách cổ châu Á, Châu Âu. Đặc biệt là thời kỳ Phục Hưng, La Mã, Hy Lạp cổ đại.

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Các mẫu đầu tượng phong cách Châu Âu, Hy Lạp, Cổ Đại được sử dụng rất phổ biến trong decor trang trí sân vườn

4- Các mẫu tượng Phật, tượng Công Giáo

Đối với những quý khách nào theo đạo Phật, Đạo Thiên Chúa và xây dựng một không gian ở, hay khuôn viên nhà thờ theo các kiến trúc về Phật Giáo, Công Giáo thì những mẫu tượng Phật, Tượng Công Giáo sẽ là một sự lựa chọn rất phù hợp.

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Tượng Phật cũng được rất nhiều quý khách hàng chọn lựa decor sân vườn

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Nếu là người theo đạo thì quý khách không thể bỏ qua dòng tượng này

Vì sao nên chọn tượng trang trí sân vườn, biệt thự, biệt phủ, khu đô thị bằng thạch cao, composite?

Hầu hết các mẫu tượng trang trí sân vườn hiện nay được đúc chủ yếu từ các loại chất liệu như đồng, đá, composite, xi măng, thạch cao.

Lý do mà dòng tượng thạch cao và composite được lựa chọn phổ biến là bởi giá thành đầu vào của 2 loại vật liệu này rẻ hơn rất nhiều so với đá, đồng. Không chỉ rẻ mà 2 loại vật liệu này còn nổi tiếng với độ bền bỉ cực cao, thích nghi cực tốt với các sự thay đổi của nhiệt độ và môi trường.Thậm chí, không cần phủ chất bảo quản, sơn bóng như đồng, gỗ để bảo quản màu sắc bề mặt thì dòng tượng thạch cao và composite vẫn có thể giữ được màu trong khoảng thời gian rất lâu.

Thạch cao và composite cũng rất dễ chế tác nên các sản phẩm thường có độ hoàn thiện rất tốt. Giá trị sử dụng cao, giá trị thẩm mỹ cũng không kém hơn quá nhiều so với loại tượng đá, đồng hoặc gỗ.

tượng Bác Hồ

Tượng thạch cao và composite đáp ứng phù hợp 3 tiêu chí rẻ - bền - đẹp

Grand Art - Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng tượng Decor, trang trí sân vườn chất lượng

- Về chất liệu: Do sở hữu các phân xưởng riêng biệt với mỗi xưởng đảm nhận một lĩnh vực khác nhau, chúng tôi nhận chế tác các tượng trên 3 loại vật liệu chính là thạch cao, xi măng và composite. Đồng thời, Grand Art còn một phân xưởng riêng biệt chuyên về các mảng mạ, dát vàng bạc trên bề mặt pho tượng, sản phẩm...

- Về kiểu mẫu: Grand Art sở hữu một xưởng mẫu tượng decor đa phong cách cực đẹp, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên gia, chuyên đắp các mẫu tượng theo yêu cầu. Các mẫu đắp sẽ được căn, duyệt trực tiếp bởi khách hàng trước khi đưa vào xưởng đúc.

- Về kích thước: Grand Art nhận thiết kế trên mọi kích tước từ nhỏ tới lớn, từ đặt bàn ghế, xe ô tô, kệ tủ tới những pho tượng đặt ngoài không gian nhà, chung cư hay các công trình tượng đài cỡ lớn.

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Grand Art - Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng tượng Decor, trang trí sân vườn chất lượng 

Giá thành chế tác tượng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với những dòng tượng có sẵn tại xưởng, sẵn phôi, khuôn, cố định kích thước thì giá sẽ được tính theo thành phẩm với giá niêm yết tại bảng giá của xưởng. Còn đối với những dòng tượng đặt riêng kích thước, thiết kế một mẫu mới hoặc đúc công trình cỡ lớn thì giá thành sẽ được cân đối ở mức phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Giá thành chế tác tượng về cơ bản phục thuộc vào các yếu tố như sau:

+ Mẫu mã: Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể. 

+ Kích thước: Cùng một mẫu nhưng kích cỡ lớn hơn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn cùng như công làm sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do vậy giá thành sẽ thay đổi theo kích thước từ nhỏ tới lớn trên từng cùng một mẫu sản phẩm/.

+ Chất liệu chế tác: Yếu tố này liên quan nhiều nhất tới chi phí đầu vào (Xi măng > composite>thạch cao) và độ khó khi gia công những loại chất liệu đó.

+ Quy cách hoàn thiện: Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

=> Tham khảo thêm: Tượng Hy Lạp cổ đại

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Giá thành chế tác tượng phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau

Vì sao lên chọn mua tượng decor, trang trí sân vườn tại Grand Art?

- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo. 

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art cũng nhận thi công chế tác các công trình văn hoá Phật Giáo, Công Giáo, cung cấp các dòng tượng Phục Hưng trang trí nội ngoại thất cực đẹp.

- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn