Tượng Chân dung Marie Antoinette PH0182

Tượng Chân dung Marie Antoinette PH0182

0/5

Liên hệ

Tượng Chân Dung Marie Antoinette hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Chân Dung Marie Antoinette hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia ở Roma và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

Một số chi tiết về bức Tượng Chân Dung Marie Antoinette

Tác phẩm điêu khắc ban đầu được trình bày trên bệ lò sưởi trong phòng của Nữ hoàng tại Lâu đài Versailles.

Marie-Antoinette biết cách để xung quanh mình với những nghệ sĩ tài năng nhất thời bấy giờ, chẳng hạn như Félix Lecomte, người đã làm tượng bán thân của bà bằng đá cẩm thạch Carrara vào năm 1783.

Nữ hoàng Pháp được thể hiện với tất cả phẩm giá của vị trí của mình. Cô ấy mặc một chiếc áo khoác hoàng gia hoa và lót bằng ermine. Bộ tóc giả cao của cô ấy, theo phong cách thời đó, được kết bằng hoa, bao gồm một bông hoa hồng được làm tinh xảo, được giữ bằng một dải ruy băng. Trên cổ của cô, nữ hoàng đeo một huy chương với hồ sơ của Louis XVI.

Nữ hoàng trong chín năm và là mẹ của hai đứa con, Marie-Antoinette chỉ mới hai mươi tám tuổi trong bức ảnh này. Nữ nghệ sĩ bộc lộ nét tươi trẻ trong chiếc áo dài thướt tha và nụ cười nhẹ trên môi.

Các nhà phê bình thời đó đã ca ngợi tour de force này, "Nhà điêu khắc dường như đã dành tất cả nghệ thuật, tất cả độ chính xác, tất cả sự mềm mại của chiếc đục của mình cho tượng bán thân của nữ hoàng, đại diện cho bà trong trang phục nghi lễ ... Ân sủng và cao quý không thể thống nhất ở mức độ cao hơn về mặt sinh lý học.

>> Xem thêm: 350+ mẫu Tượng Nghệ Thuật cực đẹp

Tượng Chân Dung Marie Antoinette

Tượng Chân Dung Marie Antoinette

Nhận chế tác Tượng Chân Dung Marie Antoinette

Như đã nói ở trên, GrandArt là số ít đơn vị trên thế giới sở hữu mẫu tượng này, mẫu tượng được sao chép nguyên bản với mẫu chuẩn của thế giới nên khi thực hiện chế tác cho ra tác phẩm giống hệt với bản gốc. Chúng tôi nhận chế tác Tượng Chân Dung Marie Antoinette trên nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, nhựa composite, thạch cao,...kích thước tùy ý dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Đối với tượng bằng chất liệu thạch cao, nhựa composite thường có giá thành tốt, hoàn thiện tượng trong thời gian ngắn bởi việc chúng tôi đã sở hữu mẫu chuẩn và việc in mẫu cũng rất nhanh.

- Đối với đúc tượng bằng đồng thường sẽ có giá cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn. Tuy nhiên, tượng đồng sẽ cho độ bền tốt nhất.

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: dát vàng
Kích thước50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....


"Các mẫu file tượng phục hưng đều được scan 3D chuẩn từ mẫu gốc được đặt trong các bảo tàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, các file mẫu của chúng tôi luôn đảm bảo độ nét tốt hơn rất nhiều so với những file được giới điêu khắc chia sẻ trên internet. Do vậy, tượng phục hưng khi được chế tác cho độ tinh xảo cao và đảm bảo giống với mẫu gốc đến 99%."

Một số góc cạnh của Tượng Chân Dung Marie Antoinette

Tượng Chân Dung Marie Antoinette

Nhận chế tác Tượng Chân Dung Marie Antoinette trên chất liệu thạch cao, nhựa composite hoặc đồng nguyên khối

tượng Marie Antoinette

>> Tham khảo: 9999+ mẫu ĐỒ DECOR đẹp nhất hiện nay!

>> Hãy xem ngay 1000+ mẫu TƯỢNG PHỤC HƯNG có file gốc mẫu chuẩn thế giới

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn