Tượng Chân dung Miltiades PH0186

Tượng Chân dung Miltiades PH0186

0/5

Liên hệ

Tượng Chân Dung Miltiades hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Chân Dung Miltiades hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia ở Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

Một số chi tiết về bức Tượng Chân Dung Miltiades

Bức tượng bán thân theo phong cách cổ xưa này mô tả Miltiades, một công dân Athens chủ yếu được biết đến với vai trò của anh ta trong Trận chiến Marathon, cũng như sự sụp đổ của anh ta sau đó. Ông là con trai của Cimon Coalemos, một tay đua xe ngựa nổi tiếng của Olympic, và là cha của Cimon, một chính khách Athens nổi tiếng.

Ông cũng được biết đến với 'Mũ bảo hiểm của Miltiades', một chiếc mũ bảo hiểm bằng đồng được khai quật trong quá trình làm việc tại đền thờ thần Zeus ở Olympia. Chiếc mũ bảo hiểm có ký tên của anh ta, có lẽ do chính anh ta viết, và được mang đến đền thờ thần Zeus để cảm ơn vị thần vì một trận chiến mà anh ta đã chiến thắng. Đây là một ví dụ cực kỳ hiếm về một đồ tạo tác có thể được truy tìm lại từ chiến binh đã đeo nó. Mũ bảo hiểm có thể được tìm thấy tại Bảo tàng Khảo cổ học của Olympia.

Bức tượng bán thân này được cho là đã được khôi phục và biến thành herm, sử dụng vật đúc nguyên bản từ The SMK và đá cẩm thạch gốc từ Antikensammlungen và Glyptothek, Đức.

 

>> Xem thêm: 350+ mẫu Tượng Nghệ Thuật cực đẹp

Tượng Chân Dung Miltiades

Tượng Chân Dung Miltiades

Nhận chế tác Tượng Chân Dung Miltiades

Như đã nói ở trên, GrandArt là số ít đơn vị trên thế giới sở hữu mẫu tượng này, mẫu tượng được sao chép nguyên bản với mẫu chuẩn của thế giới nên khi thực hiện chế tác cho ra tác phẩm giống hệt với bản gốc. Chúng tôi nhận chế tác Tượng Chân Dung Miltiades trên nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, nhựa composite, thạch cao,...kích thước tùy ý dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Đối với tượng bằng chất liệu thạch cao, nhựa composite thường có giá thành tốt, hoàn thiện tượng trong thời gian ngắn bởi việc chúng tôi đã sở hữu mẫu chuẩn và việc in mẫu cũng rất nhanh.

- Đối với đúc tượng bằng đồng thường sẽ có giá cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn. Tuy nhiên, tượng đồng sẽ cho độ bền tốt nhất.

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: dát vàng
Kích thước50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....


"Các mẫu file tượng phục hưng đều được scan 3D chuẩn từ mẫu gốc được đặt trong các bảo tàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, các file mẫu của chúng tôi luôn đảm bảo độ nét tốt hơn rất nhiều so với những file được giới điêu khắc chia sẻ trên internet. Do vậy, tượng phục hưng khi được chế tác cho độ tinh xảo cao và đảm bảo giống với mẫu gốc đến 99%."

Một số góc cạnh của Tượng Chân Dung Miltiades

Tượng Chân Dung Miltiades

Nhận chế tác Tượng Chân Dung Miltiades trên chất liệu thạch cao, nhựa composite hoặc đồng nguyên khối

>> Tham khảo: 9999+ mẫu ĐỒ DECOR đẹp nhất hiện nay!

>> Hãy xem ngay 1000+ mẫu TƯỢNG PHỤC HƯNG có file gốc mẫu chuẩn thế giới

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn