Tượng David with the Head of Goliath PH0090

Tượng David with the Head of Goliath PH0090

0/5

Liên hệ

Chất liệu
Composite
Composite + mạ đồng
Composite + mạ vàng 24k
Composite + phun nhũ đồng
Composite + phun nhũ vàng
Composite + dát vàng 9999
Thạch cao
Đồng
Đồng + dát vàng 9999
Màu sắc
Màu trắng
Màu đồng giả cổ
Màu xanh giả cổ

Tượng David with the Head of Goliath hiện đang được trưng bày tại bảo tàng Statens tại Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng David with the Head of Goliath hiện đang được trưng bày tại bảo tàng Statens tại Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

Một số chi tiết về bức tượng David with the Head of Goliath

Tác phẩm mô tả David với một nụ cười bí ẩn, đặt chân lên đầu bị chặt của Goliath ngay sau khi hóa thân thành người khổng lồ. Yotuh hoàn toàn khỏa thân, ngoài chiếc mũ và đôi giày có gắn vòng nguyệt quế, mang thanh gươm của Goliath. Trước tác phẩm này, Đa-vít thường được miêu tả như một vị vua, với địa vị của ông trong Cựu Ước. Tuy nhiên, ở đây chúng ta được thể hiện một sự trẻ trung, gần như nữ tính trong các nét đặc trưng của nó. Có ý kiến ​​cho rằng điều này là do David vượt qua gã khổng lồ Goliath không phải bằng sức mạnh vật lý, mà là nhờ Chúa - tuy nhiên đây vẫn chỉ là suy đoán. Hình ảnh khoả thân của cậu bé càng bao hàm ý tưởng về sự hiện diện của Chúa, tương phản thời trẻ với người khổng lồ mặc áo giáp dày.

Tượng David with the Head of Goliath

Tượng David with the Head of Goliath

Nhận chế tác tượng David with the Head of Goliath

Như đã nói ở trên, GrandArt là số ít đơn vị trên thế giới sở hữu mẫu tượng này, mẫu tượng được sao chép nguyên bản với mẫu chuẩn của thế giới nên khi thực hiện chế tác cho ra tác phẩm giống hệt với bản gốc. Chúng tôi nhận chế tác Tượng David with the Head of Goliath trên nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, nhựa composite, thạch cao,...kích thước tùy ý dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Đối với tượng bằng chất liệu thạch cao, nhựa composite thường có giá thành tốt, hoàn thiện tượng trong thời gian ngắn bởi việc chúng tôi đã sở hữu mẫu chuẩn và việc in mẫu cũng rất nhanh.

- Đối với đúc tượng bằng đồng thường sẽ có giá cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn. Tuy nhiên, tượng đồng sẽ cho độ bền tốt nhất.

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: dát vàng
Kích thước50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....


"Các mẫu file tượng phục hưng đều được scan 3D chuẩn từ mẫu gốc được đặt trong các bảo tàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, các file mẫu của chúng tôi luôn đảm bảo độ nét tốt hơn rất nhiều so với những file được giới điêu khắc chia sẻ trên internet. Do vậy, tượng phục hưng khi được chế tác cho độ tinh xảo cao và đảm bảo giống với mẫu gốc đến 99%."

Một số góc cạnh của Tượng David with the Head of Goliath

>> Tham khảo: 9999+ mẫu ĐỒ DECOR đẹp nhất hiện nay!

Tượng David with the Head of Goliath

Nhận chế tác tượng David with the Head of Goliath trên chất liệu thạch cao, nhựa composite hoặc đồng nguyên khối

Tượng David with the Head of Goliath

>> Hãy xem ngay 1000+ mẫu TƯỢNG PHỤC HƯNG có file gốc mẫu chuẩn thế giới

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn