Tượng Phục Hưng Lycean Apollo PH0011

Tượng Phục Hưng Lycean Apollo PH0011

0/5

Liên hệ

Chất liệu
Composite
Composite + mạ đồng
Composite + mạ vàng 24k
Composite + Phun nhũ đồng
Composite + Phun nhũ vàng
Composite + Dát vàng 9999
Thạch cao
Đồng
Đồng + Dát vàng 9999
Kích thước
70cm
90cm
1m
1m5
2m
Khác

Tượng Lycean Apollo có nguồn gốc từ Praxiteles và được biết đến từ nhiều bản sao khác nhau, hiện Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Lycean Apollo có nguồn gốc từ Praxiteles và được biết đến từ nhiều bản sao khác nhau, hiện Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

Một số chi tiết về bức tượng Lycean Apollo

Loại Apollo Lyceus, còn được gọi là Lycean Apollo, có nguồn gốc từ Praxiteles và được biết đến từ nhiều bản sao tượng và tượng nhỏ có kích thước đầy đủ cũng như từ tiền đúc Athen vào thế kỷ 1 trước Công nguyên, là loại tượng của Apollo thể hiện vị thần đang ngự trên một giá đỡ ( thân cây hoặc kiềng ba chân), cẳng tay phải chạm vào đỉnh đầu và tóc cố định thành bím trên đỉnh đầu theo kiểu cắt tóc điển hình thời thơ ấu.

Nó được gọi là Lycean sau khi xác định nó với một tác phẩm đã mất được mô tả, mặc dù không phải là của một nhà điêu khắc, bởi Lucian đang được trưng bày ở Lyceum, một trong những nhà thi đấu của Athens. Theo Lucian, vị thần dựa vào một giá đỡ với cây cung ở tay trái và tay phải đặt trên đầu được thể hiện "như thể đang nghỉ ngơi sau một nỗ lực dài."

Phiên bản của Lycian Apollo này là bản sao của người La Mã vào quý thứ hai của thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên, sau khi bản gốc Hy Lạp được gán cho Praxiteles. Công trình được phát hiện ở Smyrna. Bản sao của SMK được mua lại vào năm 1901, được làm trực tiếp từ bản của Louvre. Vị trí đặc trưng với một cánh tay đặt trên đầu, theo thời gian, đã được làm giống hệt như "nghỉ ngơi" trong nhiều tác phẩm nghệ thuật, cho dù chúng đại diện cho nam giới hay phụ nữ. Bản thân Apollo là một nhân vật chuyển giới. Ngày nay ông được mô tả là "Vị thần của loài lưỡng tính và chuyển giới".

tượng Lycean Apollo

Tượng Lycean Apollo có nguồn gốc từ Praxiteles

Nhận chế tác tượng Lycean Apollo và các tượng Phục Hưng khác

Như đã nói ở trên, GrandArt là số ít đơn vị trên thế giới sở hữu mẫu tượng này, mẫu tượng được sao chép nguyên bản với mẫu chuẩn của thế giới nên khi thực hiện chế tác cho ra tác phẩm giống hệt với bản gốc. Chúng tôi nhận chế tác tượng Lycean Apollo và các tượng Phục Hưng khác trên nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, nhựa composite, thạch cao,...kích thước tùy ý dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Đối với tượng bằng chất liệu thạch cao, nhựa composite thường có giá thành tốt, hoàn thiện tượng trong thời gian ngắn bởi việc chúng tôi đã sở hữu mẫu chuẩn và việc in mẫu cũng rất nhanh.

- Đối với đúc tượng bằng đồng thường sẽ có giá cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn. Tuy nhiên, tượng đồng sẽ cho độ bền tốt nhất.

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: dát vàng
Kích thước50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....

Một số góc cạnh của tượng Lycean Apollo

tượng Lycean Apollo

tượng Lycean Apollo

tượng Lycean Apollo

Nhận chế tác tượng Lycean Apollo trên chất liệu thạch cao, nhựa composite hoặc đồng nguyên khối

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn