Tượng Venus Cầm Qủa Táo PH0107

Tượng Venus Cầm Qủa Táo PH0107

0/5

Liên hệ

Chất liệu
Composite
Composite + mạ đồng
Composite + mạ vàng 24k
Composite + phun nhũ đồng
Composite + phun nhũ vàng
Composite + dát vàng 9999
Thạch cao
Đồng
Đồng + dát vàng 9999
Màu sắc
Màu trắng
Màu đồng giả cổ
Màu xanh giả cổ

Tượng Venus Cầm Qủa Táo hiện đang được trưng bày tại bảo tàng Statens tại Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Venus Cầm Qủa Táo hiện đang được trưng bày tại bảo tàng Statens tại Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

Một số chi tiết về bức tượng Venus Cầm Qủa Táo

Tất cả các vị thần trong thần thoại Hy Lạp cổ điển đều được mời dự tiệc, ngoại trừ Eris, nữ thần xung đột. Cô đã trả thù bằng cách ném một quả táo vàng có dòng chữ "Gửi nữ thần công bằng nhất" vào giữa các khách mời của bữa tiệc.

Nhưng không thể thống nhất được ai là người công bằng nhất trong số các nữ thần. Vì vậy, sự lựa chọn đã được trao cho con trai trần thế của một vị vua, Paris. Sự lựa chọn là giữa Juno, Minerva và Venus, và sau này là nữ thần sắc đẹp và tình yêu, người đã chiến thắng và nhận được quả táo. Tác phẩm điêu khắc mô tả thần Vệ nữ sau cuộc thi sắc đẹp. Một tay cô nắm chặt quần áo trên gốc cây để mặc lại. Với người còn lại, cô ấy giữ dấu hiệu của vẻ đẹp trước ánh mắt ngưỡng mộ của mình.

Tượng Venus Cầm Qủa Táo

Tượng Venus Cầm Qủa Táo

Nhận chế tác tượng Venus Cầm Qủa Táo

Như đã nói ở trên, GrandArt là số ít đơn vị trên thế giới sở hữu mẫu tượng này, mẫu tượng được sao chép nguyên bản với mẫu chuẩn của thế giới nên khi thực hiện chế tác cho ra tác phẩm giống hệt với bản gốc. Chúng tôi nhận chế tác Tượng Venus Cầm Qủa Táo trên nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, nhựa composite, thạch cao,...kích thước tùy ý dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Đối với tượng bằng chất liệu thạch cao, nhựa composite thường có giá thành tốt, hoàn thiện tượng trong thời gian ngắn bởi việc chúng tôi đã sở hữu mẫu chuẩn và việc in mẫu cũng rất nhanh.

- Đối với đúc tượng bằng đồng thường sẽ có giá cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn. Tuy nhiên, tượng đồng sẽ cho độ bền tốt nhất.

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: dát vàng
Kích thước50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....


"Các mẫu file tượng phục hưng đều được scan 3D chuẩn từ mẫu gốc được đặt trong các bảo tàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, các file mẫu của chúng tôi luôn đảm bảo độ nét tốt hơn rất nhiều so với những file được giới điêu khắc chia sẻ trên internet. Do vậy, tượng phục hưng khi được chế tác cho độ tinh xảo cao và đảm bảo giống với mẫu gốc đến 99%."

Một số góc cạnh của Tượng Venus Cầm Qủa Táo

Tượng Venus Cầm Qủa Táo

>> Tham khảo: 9999+ mẫu ĐỒ DECOR đẹp nhất hiện nay!

Tượng Venus Cầm Qủa Táo

Nhận chế tác tượng Venus Cầm Qủa Táo trên chất liệu thạch cao, nhựa composite hoặc đồng nguyên khối

Tượng Venus Cầm Qủa Táo

>> Hãy xem ngay 1000+ mẫu TƯỢNG PHỤC HƯNG có file gốc mẫu chuẩn thế giới

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn