Phù điêu công giáo

Sản phẩm

Phù điêu công giáo

Lọc Bộ lọc

Phù Điêu Công Giáo là một trong những món đồ trang trí được sử dụng rất phổ biến trong các không gian nhà thờ, nhà nguyện, trang trí không gian phòng khách, phòng thờ tư gia. Phù điêu Công Giáo có rất nhiều kiểu mẫu, kết cấu, hoa văn khác nhau. Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và thi công các dòng tranh phù điêu công giáo từ chất liệu thạch cao, composite và xi măng. Nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với sự cam kết về chất lượng và giá thành là đi đầu về thị trường.

Phù điêu công giáo - tranh phù điêu tiệc ly - bữa tiệc cuối cùng bằng xi măng

Grand Art - Đơn vị sản xuất phù điêu Công Giáo giá rẻ, chất lượng

Phù điêu Công Giáo khác gì so với dòng tranh Công Giáo thông thường?

Phù điêu công giáo hiểu đơn giản tức là một bức tranh phù điêu với phần hoa văn bên trong được thể hiện theo những văn hoá công giáo, thiên chúa giáo. không đơn thuần là những đường khắc trên mặt phẳng mà dần chuyển hướng sang tạo hình những bức tranh bằng cách chạm nổi, đắp nổi hoặc đục đẽo, khoét lõm trên một bề mặt chất liệu nhất định. Nghệ thuật này có thể thể hiện được gần như bố cục phức tạp và triển khai những bố cục chi tiết bên trong, bố cục có nhiều lớp, tạo các góc độ xa gần thông qua các lớp không gian và tạo nên các ảo giác về không gian. Một bức phù điêu sẽ có chiều sâu lớn hơn rất nhiều so với một bức tranh thông thường.

tranh phù điêu tiệc ly - bữa tiệc cuối cùng bằng composite

Phù điêu Công Giáo được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Công dụng của tranh phù điêu Công Giáo

Phù điêu Công Giáo cũng được cho là một loại hình nghệ thuật trang trí ứng dụng phù hợp trong trang trí hầu hết các không gian từ phòng khách, phòng làm việc tới ngoại cảnh sân vườn, biệt thự, công ty hay các khu địa điểm tham quan văn hoá, di tích lịch sử,... Tuy nhiên, dòng tranh này chỉ phù hợp với đối tượng/ nhóm đối tượng khách hàng theo đạo Thiên Chúa cũng như các không gian, khuôn viên làm việc trong lĩnh vực này. Phù điêu dễ dàng ứng dụng trang trí những bố cục ở tường, vòm mái, hoặc được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày. Phù điêu không chỉ đơn thuần là một công cụ để trang trí mà phù điêu còn mang trong đó nhiều ý nghĩa và giá trị riêng biệt. Những bức tranh phù điêu còn mang lại cho chúng ta nhiều năng lượng, tạo được nhiều nguồn cảm hứng, cảm xúc trong không gian hay những giá trị cuộc sống, nhân văn trên từng bức tranh cụ thể.

tranh phù điêu tiệc ly - bữa tiệc cuối cùng bằng composite

Phù điêu Công Giáo được sử dụng phổ biến trong trang trí nhiều không gian

Nên chọn phù điêu Công Giáo làm từ chất liệu gì?

Hiện nay, phù điêu Công Giáo được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau như: xi măng, thạch cao, composite, đồng, gỗ, đá. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Dưới đây, GrandArt sẽ đưa ra một số ưu, nhược điểm của từng loại chất liệu để quý vị có cái nhìn tổng quan nhất.

1. Về chất liệu xi măng: Đây là chất liệu có ưu điểm là phổ biến, dễ kiếm, dễ tạo hình và chi phí rẻ. Tuy nhiên, chất liệu này lại có nhược điểm: tạo hình không sắc nét, thô, về lâu dài phù điêu dễ bị nứt vỡ hoặc bám rêu xanh trông mất thẩm mỹ. Nhưng dòng phù điêu xi măng lại dễ dàng xử lý, khắc phục thủ công cho những trường hợp xuống cấp về sau.

2. Về chất liệu thạch cao: Cũng gần giống như xi măng, thạch cao là chất liệu khá phổ biến để làm phù điêu, nó có ưu điểm tuyệt vời trong việc tạo hình, chi phí rẻ. Nhưng nó cũng có nhược điểm dễ nứt vỡ.

3. Về chất liệu composite: Đây là chất liệu khá mới được chế tác từ nhựa tổng hợp. Từ file 3D được scan từ mẫu chuẩn sẽ cho ra sản phẩm tương đối giống với mẫu gốc đến 99%. Chi phí phù điêu composite khá hợp lý và cho độ bền rất cao.

4. Về chất liệu đồng: Đây là chất liệu cực tốt, có độ bền cao. Một bức phù điêu bằng đồng có thể để được hàng trăm năm. Chỉ có nhược điểm duy nhất chính là chi phí rất lớn.

Tổng kết lại, chúng ta có thể thấy rằng, dòng tượng thạch cao, xi măng và composite là 3 dòng duy nhất đáp ứng đủ tiêu chí rẻ, bền, đẹp. Tuy nhiên, sự lựa chọn còn phải phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện cụ thể cũng như sở thích của từng quý khách hàng.

tranh phù điêu tiệc ly - bữa tiệc cuối cùng bằng xi măng

Phù điêu Công Giáo chất liệu composite, xi măng, thạch cao được sử dụng khá phổ biến

Grand Art nhận chế tác thi công phù điêu công giáo bằng thạch cao, xi măng, composite theo yêu cầu

Grand Art là một trong những đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm chế tác và thi công các dòng tượng lớn nhỏ trên 3 loại chất liệu này. Chúng tôi nhận chế tác với mọi kiểu mẫu và kích thước theo yêu cầu trên 3 loại chất liệu xi măng, thạch cao và composite với sự cam kết về chất lượng và giá thành đứng đầu thị trường.

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân của xưởng phát triển độc quyền. Đồng thời, các nghệ nhân tại Grand Art cũng là những người có tay nghề cao trong ngành hội hoạ, mỹ thuật và điêu khắc. Những sản phẩm hoàn thiện được đánh giá rất cao tới từ giới nghệ thuật và khách hàng.

+ Về chất liệu: Grand Art cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu chuẩn, rõ nguồn gốc, tiêu chuẩn, nói không với những loại vật liệu kém chất lượng.

+ Về kích cỡ: Grand Art nhận chế tác trên mọi kích cỡ từ nhỏ tới lớn phù hợp với mọi không gian.

tranh phù điêu tiệc ly - bữa tiệc cuối cùng bằng composite

Grand Art nhận chế tác thi công Phù Điêu Công Giáo chất lượng

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao

Toàn bộ các đội ngũ thi công tại Grand Art đều là những nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn