Tượng Apollo of Omphalos PH0148

Tượng Apollo of Omphalos PH0148

0/5

Liên hệ

Tượng Apollo of Omphalos hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Apollo of Omphalos hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc. 

Một số chi tiết về bức tượng Apollo of Omphalos

Chuyện kể rằng vua Agamemnon đã phải hy sinh con gái Iphigeneia của mình cho nữ thần Artemis để có được chiến thắng thuận lợi cho thành Troy. Câu chuyện nổi tiếng từ thần thoại Hy Lạp và từ bi kịch "Iphigeneia ở Aulis" của Euripides từ những năm 400 trước Công nguyên. Nhóm tượng cho thấy nữ thần Artemis, người vào phút cuối đã cứu cô gái trẻ Iphigeneia, bằng cách kéo cô ra khỏi bàn thờ nơi cô sắp bị hiến tế. Artemis lấy gạc của một con nai và đẩy con vật vào vị trí của mình.

Tượng nữ thần ban đầu được bao phủ hoàn toàn bằng vàng lá, trong khi chiếc váy của Iphigeneia được sơn màu sặc sỡ. Bức tượng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng được tìm thấy trong một công viên, cái gọi là Garden of Sallust, ở La Mã cổ đại, nơi các hoàng đế tập hợp các tác phẩm nghệ thuật từ nhiều nơi khác nhau của Đế chế, một số có được hợp pháp, số khác có được bằng cách cướp bóc hoàn toàn.

>> Xem thêm: 350+ mẫu Tượng Tây cực đẹp

Tượng Apollo of Omphalos

Tượng Apollo of Omphalos

Nhận chế tác tượng Apollo of Omphalos

Như đã nói ở trên, GrandArt là số ít đơn vị trên thế giới sở hữu mẫu tượng này, mẫu tượng được sao chép nguyên bản với mẫu chuẩn của thế giới nên khi thực hiện chế tác cho ra tác phẩm giống hệt với bản gốc. Chúng tôi nhận chế tác Tượng Apollo of Omphalos trên nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, nhựa composite, thạch cao,...kích thước tùy ý dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Đối với tượng bằng chất liệu thạch cao, nhựa composite thường có giá thành tốt, hoàn thiện tượng trong thời gian ngắn bởi việc chúng tôi đã sở hữu mẫu chuẩn và việc in mẫu cũng rất nhanh.

- Đối với đúc tượng bằng đồng thường sẽ có giá cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn. Tuy nhiên, tượng đồng sẽ cho độ bền tốt nhất.

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: dát vàng
Kích thước50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....


"Các mẫu file tượng phục hưng đều được scan 3D chuẩn từ mẫu gốc được đặt trong các bảo tàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, các file mẫu của chúng tôi luôn đảm bảo độ nét tốt hơn rất nhiều so với những file được giới điêu khắc chia sẻ trên internet. Do vậy, tượng phục hưng khi được chế tác cho độ tinh xảo cao và đảm bảo giống với mẫu gốc đến 99%."

=> Tham khảo ngay: Các mẫu tượng trang trí khu đô thị đẹp nhất hiện nay

Một số góc cạnh của Tượng Apollo of Omphalos

Tượng Apollo of Omphalos

Nhận chế tác tượng Apollo of Omphalos trên chất liệu thạch cao, nhựa composite hoặc đồng nguyên khối

Tượng Apollo of Omphalos

>> Tham khảo: 9999+ mẫu ĐỒ DECOR đẹp nhất hiện nay!

>> Hãy xem ngay 1000+ mẫu TƯỢNG PHỤC HƯNG có file gốc mẫu chuẩn thế giới

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn