Tượng Chân Dung Bác Hồ - TBH002

Tượng Chân Dung Bác Hồ - TBH002

0/5

Liên hệ

Chất liệu
Đồng
Thạch cao
Composite
Bề mặt
Màu sơn
Màu đồng
Màu đồng giả cổ
Mạ - Dát vàng 24k

Tượng chân dung Bác Hồ - TBH002 là mẫu tượng bán thân chuẩn đẹp được Grand Art chế tác thành phẩm trên nhiều chất liệu khác nhau. Sản phẩm thích hợp bày trang trí hoặc đặt trong các phòng hội họp, phòng trưng bày, phòng truyền thống.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng chân dung Bác Hồ - TBH002 là mẫu tượng danh nhân chuẩn đẹp, chuẩn quốc gia được Grand Art chế tác thành phẩm trên các loại chất liệu đồng, thạch cao, composite với các kích thước từ nhỏ tới lớn đáp ứng phù hợp cho mọi tiêu chí của quý khách hàng.

tượng chân dung Bác Hồ - TBH002

tượng chân dung Bác Hồ - TBH002 là mẫu tượng chuẩn đẹp được Grand Art chế tác hoàn thiện trên nhiều loại chất liệu

Đôi nét về mẫu tượng chân dung Bác Hồ - TBH002

Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc Việt Nam. Là một người thầy, người cha vĩ đại, là vị anh hùng giải phòng dân tộc và là một trong 4 người Việt Nam được công nhận là danh nhân văn hoá thế giới. Người đều đặt bước chân trên mỗi thắng lợi và mỗi nhịp đi lên của cách mạng Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin vào tình hình chiến dịch tại Việt Nam, Người đề ra đường lối đúng đắn đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Bác cũng sáng lập ra Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, sáng lập ra các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam và sáng lập ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, góp phần tăng cường đoàn kết quốc tế. Người là tấm gương sáng của tinh thần tập thể, ý thức tổ chức và đạo đức cách mạng.

Mẫu tượng chân dung Bác Hồ - TBH002 thường được nhiều quý khách hàng sử dụng bày trang trí tại các không gian phòng làm việc, phòng khách. Các mẫu tượng cỡ lớn thường được sử dụng đặt trong phòng họp, phòng truyền thống, phòng trưng bày hay tại các hội trường của UBND xã, phường...

tượng chân dung Bác Hồ - TBH002

Trần Hưng Đạo được hội đồng khoa học Hoàng Gia Anh xét phong là một trong 10 vị tướng quân vĩ đại nhất thế giới

Nhận chế tác tượng chân dung Bác Hồ - TBH002

Do file mẫu tượng được trực tiếp chúng tôi phát triển, scan lại từ các mẫu đắp chuẩn của nghệ nhân nên các sản phẩm hoàn thiện trên mọi chất liệu đều sẽ có chất lượng hoàn thiện cực tốt. Grand Art nhận chế tác trên các chất liệu và quy cách như sau:

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: mạ / dát vàng
Kích thướcđa dạng từ 20cm, 30cm, 50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....

Đồng thời, mẫu tượng có thể tuỳ biến, điều chỉnh trực tiếp về khuôn mẫu, kích thước, hoa văn, chữ trực tiếp trên file trước khi đưa ra chế tác thành sản phẩm cụ thể.

tượng chân dung Bác Hồ - TBH002

tượng chân dung Bác Hồ - TBH002

Nhận chế tác các mẫu tượng chân dung Bác Hồ - TBH002 trên mọi chất liệu

Grand Art là đơn vị sở hữu một kho tàng các mẫu tượng Bác Hồ được scan lại từ các mẫu đắp bởi Nghệ Nhân điêu khắc hàng đầu Việt Nam. Ngoài chế tác tượng Bác, Grand Art còn chuyên chế tác các mẫu tượng Danh Nhân văn hoá Việt Nam cũng như trên toàn thế Giới từ các mẫu tượng chuẩn đẹp nhất, sắc nét nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ theo số hotline: 093.2882.333 để được tư vấn trực tiếp bởi các đội ngũ tư vấn viên của Grand Art.

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn