Tượng Bác Hồ Ngồi Bệ Đá - TBH001

Tượng Bác Hồ Ngồi Bệ Đá - TBH001

0/5

Liên hệ

Chất liệu
Đồng
Composite
Thạch cao
Bề mặt
Màu sơn
Màu đồng
Màu đồng giả cổ
Mạ - dát vàng 24k

Tượng Bác Hồ Ngồi Bệ Đá - TBH001 là mẫu tượng Bác Hồ chuẩn quốc gia, được Grand Art chế tác thành phẩm trên các chất liệu đồng, thạch cao, composite với kích thước đa dạng từ nhỏ tới lớn.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Bác Hồ ngồi bệ đá - TBH001 là mẫu tượng danh nhân chuẩn đẹp, chuẩn quốc gia được Grand Art chế tác thành phẩm trên các loại chất liệu đồng, thạch cao, composite với các kích thước từ nhỏ tới lớn đáp ứng phù hợp cho mọi tiêu chí của quý khách hàng.

tượng Bác Hồ ngồi bệ đá - TBH001

tượng Bác Hồ ngồi bệ đá - TBH001 là mẫu tượng chuẩn đẹp được Grand Art chế tác

Đôi nét về mẫu tượng Bác Hồ ngồi bệ đá - TBH001

Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc Việt Nam. Là một người thầy, người cha vĩ đại, là vị anh hùng giải phòng dân tộc và là một trong 4 người Việt Nam được công nhận là danh nhân văn hoá thế giới. Người đều đặt bước chân trên mỗi thắng lợi và mỗi nhịp đi lên của cách mạng Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin vào tình hình chiến dịch tại Việt Nam, Người đề ra đường lối đúng đắn đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Bác cũng sáng lập ra Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, sáng lập ra các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam và sáng lập ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, góp phần tăng cường đoàn kết quốc tế. Người là tấm gương sáng của tinh thần tập thể, ý thức tổ chức và đạo đức cách mạng.

Mẫu tượng Bác Hồ ngồi bệ đá - TBH001 miêu tả hình ảnh của Bác với dáng ngồi quen thuộc, trên tay cầm 1 quyển sách, tay còn lại đặt trên 3 quyển sách khác. Bác luôn coi sách báo là người bạn tri kỷ. Từ khi còn nhỏ, Bác đã ham đọc sách, chỉ cần có thời gian là Người tìm đến sách để mở mang kiến thức, tìm hiểu thế giới. Đặc biệt trong quá trình hoạt động cách mạng, Bác là tấm gương sáng về tự học với những nỗ lực phi thường.

Mẫu tượng tích hợp sử dụng bày trang trí tại các không gian phòng làm việc, phòng khách với ý nghĩa một phần như là để tưởng nhớ bác, phần còn lại như là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

tượng Bác Hồ ngồi bệ đá - TBH001

Trần Hưng Đạo được hội đồng khoa học Hoàng Gia Anh xét phong là một trong 10 vị tướng quân vĩ đại nhất thế giới

Nhận chế tác tượng Bác Hồ ngồi bệ đá - TBH001

Do file mẫu tượng được trực tiếp chúng tôi phát triển, scan lại từ các mẫu đắp chuẩn của nghệ nhân nên các sản phẩm hoàn thiện trên mọi chất liệu đều sẽ có chất lượng hoàn thiện cực tốt. Grand Art nhận chế tác trên các chất liệu và quy cách như sau:

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: mạ / dát vàng
Kích thướcđa dạng từ 20cm, 30cm, 50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....

tượng Bác Hồ ngồi bệ đá - TBH001

Nhận chế tác các mẫu tượng Bác Hồ ngồi bệ đá - TBH001 trên mọi chất liệu

Grand Art là đơn vị sở hữu một kho tàng các mẫu tượng Bác Hồ được scan lại từ các mẫu đắp bởi Nghệ Nhân điêu khắc hàng đầu Việt Nam. Ngoài chế tác tượng Bác, Grand Art còn chuyên chế tác các mẫu tượng Danh Nhân văn hoá Việt Nam cũng như trên toàn thế Giới từ các mẫu tượng chuẩn đẹp nhất, sắc nét nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ theo số hotline: 093.2882.333 để được tư vấn trực tiếp bởi các đội ngũ tư vấn viên của Grand Art.

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn