Tượng Amor patriae. Allegory symbolizing patriotism PH0188

Tượng Amor patriae. Allegory symbolizing patriotism PH0188

0/5

Liên hệ

Tượng Amor patriae. Allegory symbolizing patriotism hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Amor patriae. Allegory symbolizing patriotism hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

Một số chi tiết về bức Tượng Amor patriae

Năm 1776, Vua Christian 7 của Đan Mạch ban hành luật quốc tịch, có nghĩa là các chức vụ của Chính phủ và các cơ quan công quyền khác nên được dành riêng cho những người sinh ra ở Đan Mạch.

Năm sau CF Stanley được bổ nhiệm làm giáo sư tại Học viện Mỹ thuật Hoàng gia Đan Mạch. Luật quốc tịch phản ánh nhận thức ngày càng tăng về bản sắc dân tộc và lịch sử, cũng như tác phẩm điêu khắc của Stanley, được tạo ra cùng năm khi ông có quốc tịch Đan Mạch.

Tựa sách có thể được dịch là 'Tình yêu quê hương đất nước'. Điều này thiết lập một mối quan hệ họ hàng với phương châm của nhà vua, "Danh dự thông qua tình yêu đất nước của một người", và bức tranh thể hiện sự tôn vinh là kết quả của những hành động yêu nước.

Nhân vật ngụ ngôn được thể hiện đứng bên áo giáp, khiên, kiếm và mũi tên của mình, theo đúng nghĩa đen đang giẫm một thanh kiếm khác dưới chân. Để thưởng cho những việc làm được đề xuất, anh ta mang hai vòng nguyệt quế, biểu tượng của danh dự.

Tuy nhiên, con số có thể được đọc như một biểu tượng của lòng yêu nước và như một công dân yêu nước được lý tưởng hóa. Trong những năm 1760, Stanley đã dành một thời gian ở Rome, nơi ông theo dõi các cuộc thảo luận về vóc dáng lý tưởng và cấu trúc lý tưởng của xã hội. Đánh giá theo dáng người cổ điển, cơ bắp anh hùng và tỷ lệ lý tưởng được nghiên cứu, chế độ quân chủ tuyệt đối cuối cùng hẳn đã tạo ra một giống đối tượng lý tưởng mới.

>> Xem thêm: 350+ mẫu Tượng Nghệ Thuật cực đẹp

Tượng Amor patriae. Allegory symbolizing patriotism

Tượng Amor patriae. Allegory symbolizing patriotism

Nhận chế tác Tượng Amor patriae

Như đã nói ở trên, GrandArt là số ít đơn vị trên thế giới sở hữu mẫu tượng này, mẫu tượng được sao chép nguyên bản với mẫu chuẩn của thế giới nên khi thực hiện chế tác cho ra tác phẩm giống hệt với bản gốc. Chúng tôi nhận chế tác Tượng Amor patriae trên nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, nhựa composite, thạch cao,...kích thước tùy ý dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Đối với tượng bằng chất liệu thạch cao, nhựa composite thường có giá thành tốt, hoàn thiện tượng trong thời gian ngắn bởi việc chúng tôi đã sở hữu mẫu chuẩn và việc in mẫu cũng rất nhanh.

- Đối với đúc tượng bằng đồng thường sẽ có giá cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn. Tuy nhiên, tượng đồng sẽ cho độ bền tốt nhất.

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: dát vàng
Kích thước50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....


"Các mẫu file tượng phục hưng đều được scan 3D chuẩn từ mẫu gốc được đặt trong các bảo tàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, các file mẫu của chúng tôi luôn đảm bảo độ nét tốt hơn rất nhiều so với những file được giới điêu khắc chia sẻ trên internet. Do vậy, tượng phục hưng khi được chế tác cho độ tinh xảo cao và đảm bảo giống với mẫu gốc đến 99%."

Một số góc cạnh của Tượng Amor patriae

Tượng Amor patriae. Allegory symbolizing patriotism

Nhận chế tác Tượng Amor patriae trên chất liệu thạch cao, nhựa composite hoặc đồng nguyên khối

>> Tham khảo: 9999+ mẫu ĐỒ DECOR đẹp nhất hiện nay!

>> Hãy xem ngay 1000+ mẫu TƯỢNG PHỤC HƯNG có file gốc mẫu chuẩn thế giới

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn