Tượng Chân dung Camilla Barbadori PH0189

Tượng Chân dung Camilla Barbadori PH0189

0/5

Liên hệ

Tượng Chân Dung Camilla Barbadori hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

+
Đặt hàng
  • Sở hữu hàng nghìn tác phẩm điêu khắc kinh điển
  • Chế tác tinh xảo trên mọi chất liệu
  • Chất lượng đảm bảo kỹ thuật-Mỹ thuật cao cấp
  • Giá xưởng - giao hàng toàn quốc

Tượng Chân Dung Camilla Barbadori hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng quốc gia Đan Mạch và Grandart là số ít đơn vị hiện đang có được file đẹp được sao chép chuẩn từ mẫu gốc.

Một số chi tiết về bức Tượng Chân Dung Camilla Barbadori

Khi mới 20 tuổi, một trong những nhà điêu khắc vĩ đại nhất của Baroque là Giovanni Lorenzo Bernini đã tạo ra bức tượng bán thân chân dung mẹ của Hồng y Maffeo Barberini (1568-1644), Camilla Barbadori. Khi Hồng y được bầu làm giáo hoàng vài năm sau đó và lấy tên là Giáo hoàng Urban thứ 8, ông trở thành người bảo trợ quan trọng nhất của Bernini.

Bức tượng bán thân của Camilla Barbadori (chạm khắc năm 1619), cùng với thư từ phù thủy của cha Hồng y, Hoàng tử Antonio Barberini (1607-1671), đứng trong các hốc trong nhà nguyện chôn cất gia đình ở Sant 'Andrea della Valle ở Rome.

Một tính năng rất đặc biệt của phong cách Baroque là chơi giữa ánh sáng và bóng tối. Điều này được thấy cả sự tương phản giữa khuôn mặt nhợt nhạt mịn màng của Camilla Barbadori và bóng râm sâu từ chiếc áo choàng hoàn toàn ở cổ và bóng của đôi mắt, được nhìn từ xa đầy sức sống, bởi vì Bernini đã khắc những đường rãnh rất sâu. xung quanh con ngươi, do đó bóng tối của cái bóng nhường chỗ cho người xem tự giải thích những gì được nhìn thấy.

Nó không chỉ trong bức chân dung bán thân mà nghệ sĩ trẻ đã đạt được tầm quan trọng quan trọng, mà còn trong tác phẩm điêu khắc mới mà anh ấy đã cố gắng tạo ra khuôn khổ cho một phong cách mới.

>> Xem thêm: 350+ mẫu Tượng Nghệ Thuật cực đẹp

Tượng Chân Dung Camilla Barbadori

Tượng Chân Dung Camilla Barbadori

Nhận chế tác Tượng Chân Dung Camilla Barbadori

Như đã nói ở trên, GrandArt là số ít đơn vị trên thế giới sở hữu mẫu tượng này, mẫu tượng được sao chép nguyên bản với mẫu chuẩn của thế giới nên khi thực hiện chế tác cho ra tác phẩm giống hệt với bản gốc. Chúng tôi nhận chế tác Tượng Chân Dung Camilla Barbadori trên nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, nhựa composite, thạch cao,...kích thước tùy ý dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Đối với tượng bằng chất liệu thạch cao, nhựa composite thường có giá thành tốt, hoàn thiện tượng trong thời gian ngắn bởi việc chúng tôi đã sở hữu mẫu chuẩn và việc in mẫu cũng rất nhanh.

- Đối với đúc tượng bằng đồng thường sẽ có giá cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn. Tuy nhiên, tượng đồng sẽ cho độ bền tốt nhất.

Chất liệu
  • Nhựa composite
  • Thạch cao
  • Đồng
Bề mặt
  • Nhựa composite có thể kết hợp: phun nhũ đồng, phun nhũ vàng, mạ đồng, mạ vàng 24k, Dát vàng 9999
  • Thạch cao: dát vàng
  • Đồng: dát vàng
Kích thước50cm, 70cm, 90cm, 1m, 1m1, 1m5, 1m8, 2m, 3m,....


"Các mẫu file tượng phục hưng đều được scan 3D chuẩn từ mẫu gốc được đặt trong các bảo tàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, các file mẫu của chúng tôi luôn đảm bảo độ nét tốt hơn rất nhiều so với những file được giới điêu khắc chia sẻ trên internet. Do vậy, tượng phục hưng khi được chế tác cho độ tinh xảo cao và đảm bảo giống với mẫu gốc đến 99%."

Một số góc cạnh của Tượng Chân Dung Camilla Barbadori

Tượng Chân Dung Camilla Barbadori

Nhận chế tác Tượng Chân Dung Camilla Barbadori trên chất liệu thạch cao, nhựa composite hoặc đồng nguyên khối

Camilla Barbadori

>> Tham khảo: 9999+ mẫu ĐỒ DECOR đẹp nhất hiện nay!

>> Hãy xem ngay 1000+ mẫu TƯỢNG PHỤC HƯNG có file gốc mẫu chuẩn thế giới

Grandart.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên sưu tầm, chế tác và cung cấp các mẫu tượng Phục Hưng nhằm phục vị nhu cầu trang trí cho những không gian nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn. Đừng ngại! Hãy bấm ngay số 093.2882.333 nào!

Đánh giá & nhận xét

0

0 Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Hỏi đáp sản phẩm

0 bình luận

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn