Tượng Trang Trí Tiểu Cảnh
Tượng Trang Trí Tiểu Cảnh

Sản phẩm

Tượng Trang Trí Tiểu Cảnh

Lọc Bộ lọc

Tượng trang trí tiểu cảnh là một trong những món đồ luôn dành được rất nhiều sự quan tâm tới từ khách hàng. Nếu quý khách đang tìm cho mình một đơn vị bán uy tín, hãy tới với Grand Art. Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân , sản xuất và phân phối dòng tượng decor, tượng trang trí tiểu cảnh với rất nhiều kiểu dáng, phong cách trên các loại chất liệu khác nhau. Nhận thiết kế theo yêu cầu, cam kết giá thành đi cùng chất lượng là tốt nhất thị trường.

tượng trang trí tiểu cảnh

Grand Art là đơn vị chuyên trực tiếp đúc, sản xuất, phân phối các dòng tượng trang trí tiểu cảnh chất lượng, giá tốt

Tiểu cảnh là gì? Vì sao không gian tiểu cảnh lại phổ biến?

Tiểu cảnh là một hình thức trang trí không gian sống bằng những một công trình thiên nhiên thu nhỏ, cũng được coi như là một dạng sân vườn nhỏ kết hợp hài hòa giữa các yếu tố: đất, nước, cây cỏ, hoa lá,… được sắp xếp có dụng ý nghệ thuật những vẫn đảm bảo được tính tự nhiên, hài hoà với cảnh quan kiến trúc tổng thể. Tiểu cảnh cũng thường được thiết kế nhằm tái hiện lại không gian bằng những mô hình tùy vào diện tích, vị trí người dùng đặt.

Không gian tiểu cảnh từ trước tới nay luôn dành được rất nhiều sự quan tâm tới từ quý khách hàng bởi không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà phương thức trang trí này cũng mang lại những giá trị nghệ thuật và phong thuỷ cực tốt.

=> Tham khảo ngay: Bộ sưu tập tượng trang trí sân vườn cực đẹp của Grand Art

tượng trang trí tiểu cảnh

Tiểu cảnh là một hình thức, nghệ thuật trang trí tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian sống

Điểm qua các mẫu tượng trang trí tiểu cảnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

1- Tượng phong cách Phục Hưng, Hy Lạp, Châu Âu

Là những mẫu tượng được tạo dựng theo những bức tượng gốc kinh điển được điêu khắc trong lịch sử các giai đoạn Phục Hưng, Ý hay thời kỳ Hy Lạp, La Mã cổ đại. Phổ biến nhất là tượng David, tượng các vị thần Hy Lạp như Apollo, Venus, tượng người ném đĩa,...

=> Tham khảo ngay: Tổng hợp 50 mẫu tượng Apollo cực đẹp
=> Những tác phẩm tượng David thu nhỏ ấn tượng

tượng decor, tượng trang trí tiểu cảnh

Tượng Thần Apollo trang trí tiểu cảnh, sân vườn

tượng decor, tượng trang trí tiểu cảnh

Mẫu đầu tượng David cũng rất phổ biến trang trí decor sân vườn, tiểu cảnh

 

tượng decor, tượng trang trí tiểu cảnh

Dòng tượng Phục Hưng, Hy Lạp được dùng rất phổ biến hiện nay

2- Tượng danh nhân, người nổi tiếng

Là những mẫu tượng về các danh nhân văn hoá hay những nhân vật kiệt xuất, nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam và thế giới.

=> Tham khảo nhiều mẫu tượng khác tại đây: Tượng danh nhân

tượng decor, tượng trang trí tiểu cảnh

Tượng Trần Hưng Đạo cũng là một sự lựa chọn rất thích hợp bày decor trang trí tiểu cảnh

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

Tượng chân dung Napoleon bày decor tiểu cảnh trang trí rất phù hợp

3- Các dòng đầu tượng - tượng chân dung

Phổ biến nhất là các mẫu đầu tượng, tượng chân dung được làm theo phong cách cổ châu Á, Châu Âu. Đặc biệt là thời kỳ Phục Hưng, La Mã, Hy Lạp cổ đại.

=> +20 đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ

tượng decor, tượng trang trí tiểu cảnh

tượng decor, tượng trang trí tiểu cảnh

tượng decor, tượng trang trí tiểu cảnh

Các mẫu đầu tượng phong cách Châu Âu, Hy Lạp, Cổ Đại được sử dụng rất phổ biến trong decor trang trí tiểu cảnh

4- Các mẫu tượng Phật, tượng Công Giáo

Đối với những quý khách nào theo đạo Phật, Đạo Thiên Chúa thì một không gian tiểu cảnh theo các kiến trúc về Phật Giáo, Công Giáo thì những mẫu tượng Phật, Tượng Công Giáo sẽ là một sự lựa chọn rất phù hợp.

=> Tổng hợp +100 mẫu tượng Phật composite cực đẹp.

tượng Phật trang trí tiểu cảnh

Tượng Phật compostite cũng được rất nhiều quý khách hàng chọn lựa decor sân vườn

 

Grand Art - Đơn vị sản xuất dòng tượng trang trí sân vườn đa mẫu mã, kích cỡ, chất lượng tốt

 

- Về chất liệu: Do sở hữu các phân xưởng riêng biệt với mỗi xưởng đảm nhận một lĩnh vực khác nhau, chúng tôi nhận chế tác các tượng trên 3 loại vật liệu chính là thạch cao, xi măng và composite. Đồng thời, Grand Art còn một phân xưởng riêng biệt chuyên về các mảng mạ, dát vàng bạc trên bề mặt pho tượng, sản phẩm...

- Về kiểu mẫu: Grand Art sở hữu một xưởng mẫu tượng decor đa phong cách cực đẹp, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên gia, chuyên đắp các mẫu tượng theo yêu cầu. Các mẫu đắp sẽ được căn, duyệt trực tiếp bởi khách hàng trước khi đưa vào xưởng đúc.

- Về kích thước: Grand Art nhận thiết kế trên mọi kích tước từ nhỏ tới lớn, từ đặt bàn ghế, xe ô tô, kệ tủ tới những pho tượng đặt ngoài không gian nhà, chung cư hay các công trình tượng đài cỡ lớn.

=> Có thể bạn quan tâm: +100 tượng trang trí khu đô thị đẹp được các chủ đầu tư lựa chọn

tượng decor, tượng trang trí sân vườn

tượng trang trí tiểu cảnh

Grand Art - Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng tượng Decor, trang trí tiểu cảnh cực chất lượng 

Giá thành chế tác tượng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với những dòng tượng có sẵn tại xưởng, sẵn phôi, khuôn, cố định kích thước thì giá sẽ được tính theo thành phẩm với giá niêm yết tại bảng giá của xưởng. Còn đối với những dòng tượng đặt riêng kích thước, thiết kế một mẫu mới hoặc đúc công trình cỡ lớn thì giá thành sẽ được cân đối ở mức phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Giá thành chế tác tượng về cơ bản phục thuộc vào các yếu tố như sau:

+ Mẫu mã: Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể. 

+ Kích thước: Cùng một mẫu nhưng kích cỡ lớn hơn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn cùng như công làm sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do vậy giá thành sẽ thay đổi theo kích thước từ nhỏ tới lớn trên từng cùng một mẫu sản phẩm/.

+ Chất liệu chế tác: Yếu tố này liên quan nhiều nhất tới chi phí đầu vào (Xi măng > composite>thạch cao) và độ khó khi gia công những loại chất liệu đó.

+ Quy cách hoàn thiện: Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

=> Tham khảo thêm: Tượng Hy Lạp cổ đại

tượng decor, tượng trang trí tiểu cảnh

Giá thành chế tác tượng phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau

Vì sao lên chọn mua tượng decor, trang trí tiểu cảnh tại Grand Art?

- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo. 

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art cũng nhận thi công chế tác các công trình văn hoá Phật Giáo, Công Giáo, cung cấp các dòng tượng Phục Hưng trang trí nội ngoại thất cực đẹp.

- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi

Để lại thông tin cần thiết để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn